TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Liverpool và Over
 
Lý do: Liverpool đã có nhiều biến chuyển tích cực trong lối chơi nhưng họ vẫn đang thi đấu rất thiếu ổn định trên sân nhà, cụ thể là ngoài chiến thắng trước đội bóng nghiệp dư Exeter City thì Liverpool đều không thắng trong cả 3 lần tiếp đón những đối thủ có cùng đẳng cấp với mình trên sân nhà vừa qua (thua 2, hòa 1). Hơn nữa, trong cả 2 lần chạm trán với West Ham gần đây nhất thì Liverpool cũng đều phải chấp nhận chiến bại.
 
Về phía đối thủ, West Ham lại đang sở hữu chuỗi thành tích ấn tượng từ đầu mùa giải. Họ đã bất bại tới 10/11 trận gần đây (thắng 4, hòa 6), trong đó có 4 trận sân khách. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Liverpool phải chấp tới 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4), rõ ràng là Chị Cái muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách West Ham. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Liverpool mới là thượng sách.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 4/6 trận gần đây của Liverpool lẫn cả 3 trận vừa qua của West Ham đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 6/9 lần West Ham làm khách trên sân Liverpool gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Liverpool: Mignolet - Smith, Sakho, Lovren, Clyne - Allen, Henderson, Can - Ibe, Benteke, Teixeira.
West Ham: Adrian - Cresswell, Ogbonna, Collins, Tomkins - Noble, Song, Kouyate - Payet, Valencia, Moses.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1