TLCA: 0:1 3/4 - TX: 3
 
 
Pick: Hull City và Under
 
Lý do: Man City đã cho thấy họ luôn kém may mắn trên sân nhà thời gian gần đây với tỷ lệ 0:1 3/4 (Man City làm cửa trên). Minh chứng là trong cả 3 trận sân nhà đã qua gần đây nhất với cùng tỷ lệ này họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận. Thêm nữa, đáng chú ý là trong cả 4 lần tiếp đón Hull City trước đây trên sân nhà có 3 lần tỷ lệ Man City phải chấp dao động từ 0:1 1/2 cho tới 0:2 thì Man City cũng đều không thể thắng theo châu Á (thua 2, hòa 1). Do vậy trận này không nên đặt niềm tin vào cửa Man City.
 
Mặt khác, mặc dù thi đấu ở hạng dưới nhưng Hull City cũng đang có thành tích sân khách khá tốt với mạch bất bại 6 trận vừa qua (thắng 4, hòa 2), đặc biệt họ có được thành công này  chính là nhờ hàng phòng ngự đã chơi rất tốt khi mới chỉ thua 2 bàn sau 6 trận sân khách vừa kể trên. Hơn nữa, trận mà Hull City để thua với cách biệt 2 bàn trở lên trên sân khách cũng diễn ra từ cuối mùa bóng trước (thua 2-0 trên sân Tottenham vào ngày 16/05/2015).
 
Ngoài ra, 3 lần gần đây nhất Man City tiếp đón đối thủ trên sân nhà thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, đây lại là 1 trận cầu với tính chất đấu loại trực tiếp nên nhiều khả năng sẽ không thể có nhiều bàn thắng.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Man City: Caballero - Clichy, Demichelis, Otamendi, Sagna - Fernando, Delph - Sterling, Toure, Bruyne - Bony.
Hull City: McGregor - Robertson, Maguire, Davies, Odubajo - Elmohamady, Diame, Livermore, Clucas - Hernandez, Akpom.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1