TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Middlesbrough và Over
 
Lý do: Everton hiện đang thi đấu ở giải đấu cao nhất nước Anh còn Middlesbrough chỉ là CLB ở giải Hạng Nhất. So với đối thủ vào thời điểm hiện tại thì Everton có chất lượng cầu thủ ở cả đội hình chính lẫn dự bị tốt hơn đối thủ khá nhiều. Everton cũng đang có phong độ ổn định với mạch 5 trận bất bại vừa qua. Hơn nữa, về mặt đối đầu Everton cũng bất bại trước Middlesbrough ở cả 6 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai bên (thắng 4, hòa 2). Vậy mà Nhà Cái lại ra tỷ lệ trận này là 0:0, rõ ràng là muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa Everton.
 
Mặt khác, Everton cũng cho thấy mình kém duyên với tỷ lệ 0:0 khi họ đều không thắng theo châu Á ở cả 3 trận sân khách gần đây có cùng tỷ lệ này (thua 2, hòa 1). Do đó, trận này phải quay đầu lựa chọn Middlesbrough mới là tỉnh táo.
 
Thêm vào đó, theo thống kê thì có tới 14/16 trận đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vì vậy với tỷ lệ TX là 2 1/2 thì mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa Under. Cho nên phải lựa chọn Over ở trận này mới là đúng đắn.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Middlesbrough: Konstantopoulos - Friend, Gibson, Ayala, Nsue - Leadbitter, Clayton - Stuani, Downing, Adomah - Nugent.
Everton: Howard - Galloway, Mori, Stones, Coleman - Barry, McCarthy - Kone, Barkley, Deulofeu - Lukaku.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1