TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Middlesbrough và Under
 
Lý do: Middlesbrough đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây khi họ đều để thua cả 2 trận vừa qua, xa hơn nữa thì Middlesbrough đã không thắng tới 8/11 trận gần đây (thua 5, hòa 3). Trái lại, Hull City lại đang chơi tốt trên sân khách khi họ đã bất bại tới 6/8 trận xa nhà gần đây nhất (thắng 5, hòa 1), đáng chú ý trong đó có cả chuyến làm khách tới sân của ông lớn Arsenal.
 
Thêm vào đó, trong cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội thì Hull City đều giành chiến thắng trước Middlesbrough. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Middlesbrough phải chấp 0:1/4, như vậy thì cửa Hull City ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Hull City, cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào cửa chủ nhà Middlesbrough mới là thượng sách.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 9/12 trận sân nhà gần đây của Middlesbrough lẫn cả 5 chuyến làm khách vừa qua của Hull City đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận.  Hơn nữa, cả 3 lần Middlesbrough tiếp đón Hull City trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Thêm vào đó, đây lại là 1 trận cầu quan trọng ảnh hưởng lớn tới ngôi vô địch vào cuối mùa cho nên sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Middlesbrough: Konstantopoulos - Friend, Gibson, Kalas, Nsue - Clayton, Forshaw - Ramirez, Downing, Adomah - Rhodes.
Hull City: McGregor - Robertson, Dawson, Davies, Odubajo - Snodgrass, Livermore, Meyler, Clucas - Diame - Hernandez.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0