TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Middlesbrough và Under
 
Lý do: Wolves đang có phong độ rất kém cỏi trong thời gian gần đây khi phải hành quân xa nhà, cụ thể là đã 5 chuyến làm khách vừa qua tại giải quốc nội họ vẫn chưa được hưởng mùi vị của chiến thắng (thua 3, hòa 2). Hơn nữa, Wolves cũng vẫn luôn là con mồi ngon của đối thủ khi phải làm khách trên sân Middlesbrough, minh chứng là cả 4 lần hành quân tới đây gần nhất họ đều chiến bại, đáng chú ý là trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì Wolves đều làm buồn lòng giới đầu cơ châu Á.
 
Mặt khác, trong khi Middlesbrough tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Middlesbrough làm cửa trên) khi họ toàn thắng theo châu Á ở cả 4 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này thì Wolves lại để thua theo châu Á ở cả 2 trận xa nhà vừa qua với cùng tỷ lệ 0:3/4 (Wolves làm cửa dưới). Do đó, trận này không nên tin tưởng đội khách Wolves.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 9/11 trận sân nhà gần đây của Middlesbrough (2 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 như trận này)  lẫn 6/7 chuyến làm khách vừa qua của Wolves đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều  bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Middlesbrough: Konstantopoulos - Friend, Gibson, Kalas, Nsue - Leadbitter, Forshaw - Ramirez, Downing, Adomah - Rhodes.
Wolves: Ikeme - Doherty, Ebanks-Landell, Batth, Iorfa - Coady, McDonald - Parra, Saville, Henry - Sigurdarson
 
DỰ ĐOÁN: 2-0