TLCA: 1 1/2:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Milton Keynes Dons và Over
 
Lý do: Chelsea đang có được đà tâm lý chuẩn bị cho trận này rất tốt với 2 chiến thắng liên tiếp trên sân khách vừa qua, đáng chú ý nhất là họ đã đánh bại được cả ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch Ngoại hạng Anh năm nay, trong trận Derby thủ đô London là Arsenal ngay trên sân đối phương.
 
Bên kia chiến tuyến, Milton Keynes Dons chỉ là 1 câu lạc bộ nhỏ đang chơi tại giải hạng nhất Anh, họ cũng có thành tích không tốt từ đầu mùa giải khi đang lặn ngụp trong nhóm cầm đèn đỏ hiện tại. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Chelsea chỉ phải chấp 0:1 1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/4 mà cửa Chelsea ăn tới xấp xỉ 80), có vẻ mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa đội khách Chelsea.
 
Cùng với đó, Chelsea cũng đã khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 lẫn chuyến làm khách trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 (Chelsea đều làm cửa trên). Do đó, lại thêm 1 lý do nữa để không nên tin vào đội cửa trên Chelsea ở trận này.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 4/5 trận sân nhà vừa qua của Milton Keynes Dons lẫn 6/9 trận gần đây Chelsea đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Milton Keynes Dons: Martin - Lewington, Kay, Walsh, Spence - Potter, Forster-Caskey - Murphy, Williams, Carruthers - Church.
Chelsea: Courtois - Azpilicueta, Cahill, Zouma, Ivanovic - Mikel, Fabregas - Hazard, Oscar, Willian - Costa.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2