TLCA: 3/4:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Man City và Over
 
Lý do: Norwich đang có thành tích thi đấu trên sân nhà khá ấn tượng với 2 chiến thắng vừa qua tại giải Ngoại hạng Anh, xa hơn nữa thì Norwich đã có 5 trận sân nhà liên tiếp chưa chiến bại mặc dù họ phải tiếp đón toàn những đối thủ khó chơi (như Arsenal, Everton, Southampton). Hơn nữa, ở lần Norwich tiếp đón Man City trên sân nhà gần đây nhất thì họ cũng không để đối thủ ra về với trọn vẹn 3 điểm.
 
Về phía đối thủ, Man City lại cho thấy họ luôn yếu bóng vía khi phải xa nhà trong thời gian gần đây, minh chứng là Man City đã không thắng tới 6/7 chuyến làm khách vừa qua (thua 4, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Man City làm khách phải chấp 0:3/4, có phần muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa chủ nhà Norwich. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách Man City mới là thượng sách.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 6/7 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 6/7 trận vừa qua của Man City cũng cho kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vưa, nên tin tưởng vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Norwich: Rudd - Brady, Bassong, Bennett, Martin - Redmond, Tettey, Mulumbu, Howson - Hoolahan - Mbokani.
Man City: Caballero - Clichy, Demichelis, Otamendi, Zabaleta - Fernando, Fernandinho - Sterling, Silva, Navas - Aguero.
 
DỰ ĐOÁN: 1-3