TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Nottingham Forest và Under
 
Lý do: Nottingham Forest thi đấu rất thiếu thuyết phục từ đầu mùa giải, vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng đã chứng minh điều đó. Trong khi đó, Leeds lại đang chơi khá tốt trong thời gian gần đây với mạch 4 trận bất bại liên tiếp vừa qua, trong đó họ giành chiến thắng tới 3 trận và chỉ chịu chia điểm 1 trận. Hơn nữa, trong cả 2 lần gần đây nhất đụng độ với Nottingham Forest thì Leeds cũng không thua (hòa 2). Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ trận này Nottingham Forest phải chấp tới 0:1/2, như vậy thì dễ dàng quá cho Leeds. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Leeds.
 
Cùng với đó, trong cả 2 lần Nottingham Forest tiếp đón Leeds trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Nottingham Forest làm cửa trên) thì Leeds đều khiến NHM châu Á phải ôm hận. Do đó, trận này không nên tin tưởng vào đội khách Leeds.
 
Mặt khác, cả 3 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, theo thống kê thì 10/14 trận vừa qua của Nottingham Forest lẫn 9/12 trận gần đây của Leeds đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ có ít bàn thắng xảy ra, nên đặt niềm tin vào của Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Nottingham Forest: Vries - Lichaj, Mills, Hobbs, Mancienne - Vaughan, Lansbury - Mendes, O'Grady, Osborn - Oliveira.
Leeds: Silvestri - Taylor, Cooper, Bellusci, Wootton - Dallas, Cook, Bridcutt, Byram - Mowatt - Wood.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0