TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Nottingham Forest và Under
 
Lý do: Sân nhà luôn là một chỗ dựa tin cậy cho Nottingham Forest trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã bất bại cả 8 trận vừa qua tại tổ ấm của mình (thắng tới 6, hòa 2), trong đó họ cũng làm vui lòng giới đầu cơ châu Á với 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Nottingham Forest làm cửa trên). Hơn nữa, trong cả 2 lần tiếp đón QPR gần đây nhất trên sân nhà thì Nottingham Forest cũng đều giành chiến thắng cả về chuyên môn lẫn theo châu Á (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4).
 
Về phía đối thủ, QPR lại đang thi đấu kém thuyết phục khi phải hành quân xa nhà. Họ đã không thắng tới 9/11 trận sân khách gần đây (thua tới 7 lần, hòa 2). Hơn nữa, QPR cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (QPR làm chiếu dưới) khi họ đều để thua theo châu Á ở cả 3 trận vừa qua có cùng tỷ lệ này (2 trận sân khách). Do đó, trận này không nên tin tưởng vào đội khách QPR.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/4 vừa qua của Nottingham Forest lẫn cả 3 lần Nottingham Forest tiếp đón QPR trên sân nhà gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Nottingham Forest: Vries - Jokic, Mills, Mancienne, Lichaj - Tesche, Gardner - Burke, Ward, Osborn - Oliveira.
QPR: Smithies - Konchesky, Onuoha, Hall, Perch - Henry, Luongo - Hoilett, Fer, Phillips - Polter.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0