TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Nottingham và Under
 
Lý do: Các suất thăng hạng trực tiếp gần như nằm trong tay Burnley và Middlesbrough khi họ đã bỏ xa đối thủ bám đuổi gần nhất chính là Brighton & HA tới 4 điểm ở thời điểm mùa giải còn 6 vòng đấu. Nhiệm vụ của Brighton & HA trong phần còn lại của mùa giải là bảo vệ vị trí thứ 3 cùng hy vọng mong manh về cơ hội lấy vé trực tiếp Premier League.
 
Trong khi đó, Nottingham rơi vào khu vực nguy hiểm khi còn hơn đội phải xuống hạng 9 điểm. Như vậy, nếu không nhanh chóng cải thiện tình hình, đội bóng từng đoạt Cúp C1 châu Âu này có thể phải lặn lội xuống giải ở cấp độ thứ 3 trong làng bóng đá xứ Sương mù.
 
Sự chênh lệch giữa hai đội là rất rõ ràng, họ ở hoàn cảnh trái ngược nên xu hướng đầu tư vẫn hướng về khả năng Brighton & HA có giành được chiến thắng hay không khi họ vượt trội về mọi mặt. Tuy nhiên, giới phân tích đánh giá tỷ lệ chủ nhà được chấp 1/4 lúc này là rất hạn chế và cho rằng nhà cái có phần kích cầu mã Brighton & HA bởi nó quá hấp dẫn.
 
Ở những trận đấu diễn ra vào thời điểm có nhiều cơ hội thu hút được sự chú ý của giới mộ điệu như hiện tại, giới mộ điệu trên sàn châu Á rất dễ bị các con số thống kê đơn thuần đánh lừa cảm giác. Thế nên, lời khuyên được đưa ra là nên cảnh giác vào Brighton & HA dù hình ảnh của họ hào nhoáng hơn.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Nottingham: De Vries; Gardner, Mills, Wilson, Jokic; Burke, Cohen, Lansbury, Vaughan; Macheda, Blackstock.
Brighton & HA: Stockdale; Bruno, Goldson, Dunk, Rosenior; Skalak, Stephens, Kayal, Knockaert; Sidwell; Hemed.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0