TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Oxford Utd và Under
 
Lý do: Swansea hiện đang không có được tâm lý tốt cho trận này do họ đã bị tụt xuống nhóm cầm đèn đỏ tại giải Ngoại hạng Anh sau trận thua thiếu may mắn trên sân MU cuối tuần qua. Giờ đây Swansea phải tập trung cho cuộc chiến trụ hạng chứ không phải cho đấu trường cúp này. Hơn nữa, Swansea cũng đang có thành tích trên sân khách tệ hại với 5 trận vừa qua chưa được nếm mùi vị của chiến thắng (thua 4, hòa 1). Đáng chú ý là hàng công của họ mới chỉ có được 2 bàn thắng sau 5 trận này.
 
Bên kia chiến tuyến, Oxford Utd lại đang có được thành tích thi đấu trên sân nhà rất tốt khi họ đã bất bại tới 19/20 trận sân nhà gần đây (thắng 12,hòa 7), Oxford Utd cũng đang xếp thứ 3 tại giải hạng 3 Anh, nếu duy trì được vị trí này thì cuối mùa họ sẽ có 1 suất thăng hạng.
 
Mặt khác, Swansea là đội bóng chơi tại Ngoại hạng Anh trong khi Oxford Utd chỉ là đội bóng nghiệp dư ở hạng 3. Thêm nữa, cả 2 lần chạm trán đã có giữa hai đội trong quá khứ thì Oxford Utd đều chiến bại trước Swansea (1 trận sân nhà). Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ Swansea chỉ phải chấp 0:1/2, rõ ràng là muốn dụ dỗ NHM châu Á vào cửa đội khách Swansea, do đó trận này phải quay đầu lựa chọn chủ nhà Oxford Utd mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 10/14 trận gần đây của Oxford Utd lẫn 3/4 trận vừa qua của Swansea đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 lần chạm trán đã qua giữa hai đội cũng có kết quả tương tự, vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Oxford Utd: Slocombe - Wright, Mullins, Skarz, Lundstram - Baldock, Sercombe, Maguire, Roofe - MacDonald, Taylor.
Swansea: Fabianski - Taylor, Williams, Amat, Naughton - Ki Sung-Yeung, Cork - Montero, Sigurdsson, Ayew - Gomis.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1