TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: West Brom và Under
 
Lý do: Ngoài việc có trình độ hơn hẳn đối thủ (Peterborough Utd chỉ thi đấu ở hạng 2) thì West Brom cũng có được yếu tố tinh thần chuẩn bị cho trận này rất tốt với việc cả 4 lần trước đây phải hành quân tới tổ ấm của Peterborough Utd trong quá khứ thì West Brom đều giành chiến thắng.
 
Mặt khác, West Brom lại tỏ ra rất may mắn khi được Nhà Cái đánh giá làm cửa trên tại sân khách. Minh chứng là cả 5 chuyến làm khách phải chấp gần đây thì họ đều khiến giới đầu tư châu Á hài lòng, trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4. Do đó, trận này đội khách West Brom đáng tin cậy hơn.
 
Thêm vào đó, theo thống kê thì cả 6 trận sân nhà vừa qua của Peterborough Utd lẫn 2 trận sân nhà trước đó của họ với cùng tỷ lệ 0:1/4 (Peterborough Utd làm cửa dưới) thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 4 trận gần đây nhất của West Brom với cùng tỷ lệ 0:1/4 (West Brom làm cửa trên) cũng có kết quả tương tự, trong đó có 2 trận sân khách. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Peterborough Utd: Alnwick - Wilson, Bostwick, Smith, Santos - Forrester - Oztumer, Beautyman, Baldwin, Angol - Coulthirst.
West Brom: Foster - McClean, Olsson, McAuley, Dawson - Sandro, Yacob - Gardner, Fletcher, Sessegnon - Rondon.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1