TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: Plymouth và Under

Lý do: Những khó khăn về tài chính đã khiến Portsmouth không thể bám trụ lại với sân đấu lớn nhất nước Anh. Hiện tại, đội bóng từng 2 lần vô địch FA Cup đang ngụp lặn ở giải hạng Ba. Với kinh nghiệm của mình, đội chủ sân Fratton Park hoàn toàn có thể góp mặt ở hạng đấu cao hơn như hạng Hai, hoặc thậm chí là hạng Nhất.

Thế nhưng không hiểu sao, Portsmouth chỉ hài lòng với giải hạng Ba. BLĐ đội chủ sân Fratton Park đưa ra lời giải thích rằng đây chưa phải thời điểm thích hợp để thăng hạng. Tuy nhiên theo giới truyền thông, Portsmouth muốn “kiếm tiền” bằng cách việc mua bán điểm, thay vì giành quyền lên chơi tại các sân chơi cao hơn, nơi bị kiểm soát chặt chẽ hơn rất nhiều.

Plymouth đang rất khát khao hoàn thành giấc mơ thăng hạng. Nếu chỉ chiến đấu bằng chuyên môn, Plymouth sẽ khó đạt được mục đích. Chắc chắn, họ sẽ không bỏ qua mọi thủ đoạn để có thể lên chơi ở giải hạng Hai. Mua điểm, đi đêm với các cầu thủ là điều Plymouth có thể thực hiện. Đối thủ Portsmouth hôm nay không thể thích hợp hơn để họ đưa ra những lời đề nghị.