TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: QPR và Under
 
Lý do: Brighton hiện đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng nhờ mạch thành tích ấn tượng trong thời gian vừa qua. Minh chứng là Brighton đã bất bại cả 20 vòng đã qua từ đầu mùa giải, trong đó có 10 trận sân khách (thắng 3, hòa 7). Thêm vào đó, trong 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Brighton cũng bất bại trước QPR (thắng 2, hòa 3), trong đó có 3 trận Brighton phải làm khách. Vậy nên với tỷ lệ 0:0, có vẻ như Nhà Cái muốn dẫn dắt giới mộ điệu châu Á nghiêng về cửa độ khách Brighton. Cho nên đây không phải là một lựa chọn an toàn.
 
Hơn nữa, nếu để ý kĩ chuỗi 7 trận sân nhà vừa qua của QPR thì sẽ thấy 1 chu kỳ lặp đi lặp lại là cứ 1 trận thắng rồi lại đến 1 trận không thắng (về mặt tỉ số), nếu theo đúng quy luật này thì trận này QPR sẽ giành chiến thắng. Vì thế lại thêm 1 lý do nữa để không tin tưởng vào Brighton ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 7 trận vừa qua của QPR (3 trận sân nhà) lẫn 3/4 trận sân khách gần đây của Brighton đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ có ít bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under ở trận này.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
QPR: Green - Konchesky, Onuoha, Hall, Perch - Sandro, Faurlin - Hoilett, Fer, Phillips - Austin.
Brighton: Stockdale - Calderon, Greer, Dunk, Bruno - Murphy, Kayal, Stephens, March - Wilson, Hemed.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0