TLCA: 0: 0 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp QPR vs Derby County
>> Video trận đấu QPR vs Derby County
>> Phong độ đối đầu QPR vs Derby County

Pick: Derby County và Under

Lý do: Phong độ của đội chủ nhà QPR thời gian gần đây nếu nói tốt cũng không hẳn mà tệ thì cũng chả phải. Nếu tính trong 10 trận gần nhất thì họ cũng chỉ mới thua có 2 trận tuy nhiên 8 trận còn lại thì có tới 5 trận hòa do đó QPR vẫn chỉ đứng ở giữa BXH. Vòng trước họ vừa bất ngờ thất thủ 0-2 trước MK Dons, đội bóng hiện đứng ở nhóm cuối.

Bên kia chiến tuyến, Derby County vẫn nỗ lực vì mục tiêu lọt vào tốp 3 và đây không phải nhiệm vụ quá sức khi khoảng cách giữa họ với đội xếp thứ 3 chỉ là 4 điểm, mọi thứ có thể xoay chuyển chỉ trong 2-3 vòng đấu nếu Derby County liên tiếp chiến thắng. Quyết tâm của họ được thể hiện bằng 3 chiến thắng trong 4 trận gần nhất và với đà tâm lý đang lên cao, chắc chắn đội khách sẽ chơi hết sức để giành trọn 3 điểm từ tay QPR. Chọn cửa trên.

Điều đáng chú ý là chỉ có duy nhất 1 trận trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội xuất hiện nhiều hơn 2 bàn thắng, còn lại hầu hết là tỉ số 1-0 và 0-0. Nhiều khả năng cuộc chiến sắp tới sẽ diễn ra với thế trận cân bằng, dù Derby County đang có vị trí cao hơn trên BXH nhưng QPR lại có lợi thế sân bãi. Nhà cái đưa ra tỉ lệ TX 2 1/2, không hề ngon để đầu tư vào cửa Tài, chọn Xỉu mới thực sự là nước đi sáng suốt.

Thông tin đội hình dự kiến:

QPR: Smithies, Onuoha, Hall, Angella, Perch, Henry, Tozser, Chery, Luongo, Khayati, Washington

Derby County: Carson, Christie, Keogh, Shackell, Olsson, Butterfield, Hanson, Hendrick, Blackman, Martin, Ince

DỰ ĐOÁN: 0-1