TLCA: 1/4:0 - TX: 2
 
 
Pick: Hull City và Under
 
Lý do: QPR vẫn luôn thi đấu rất tốt khi có lợi thế sân nhà trong thời gian gần đây, chuỗi 9 trận liên tiếp bất bại trên sân nhà của họ đã chứng minh cho điều này (thắng 3, hòa 6). Trái lại, Hull City lại luôn yếu bóng vía khi phải hành quân xa nhà gần đây, họ đã không thắng cả 5 trận sân khách vừa qua, trong đó có 4 trận gần nhất Hull City đều thất bại. Hơn nữa, Hull City cũng chỉ mới thắng được duy nhất 1/5 lần  làm khách trên sân QPR gần đây nhất (thua 2, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này QPR trên sân nhà lại được chấp 0:1/4, có vẻ Chị Cái muốn dấn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội chủ nhà QPR.
 
Cùng với đó, QPR cũng cho thấy họ rất kém may mắn khi được thi đấu trên sân nhà mà lại bị đánh giá là cửa dưới. Minh chứng là cả 4 trận sân nhà gần đây nhất được Chị Cái xếp ở chiếu dưới thì QPR đều phải ngậm ngùi chấp nhận chiến bại. Do đó, trận này chủ nhà QPR thật sự không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, cả 4 lần Hull City hành quân tới sân của QPR gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, theo thống kê 4/5 trận sân nhà vừa qua của QPR lẫn 9/11 trận sân khách gần đây của Hull City cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này rất khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
QPR: Green - Konchesky, Hill, Hall, Onuoha - Sandro, Faurlin - Hoilett, Fer, Phillips - Polter.
Hull City: McGregor - Robertson, Maguire, Davies, Odubajo - Elmohamady, Meyler, Livermore, Clucas - Diame - Hernandez.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1