TLCA: 1/4:0 - TX: 2
 
 
Pick: Middlesbrough và Under
 
Lý do: Sân nhà luôn là 1 chỗ dựa tin cậy cho QPR, cụ thể là cả 3 lần gần đây nhất tiếp đón các đối thủ tại giải đấu tới tổ ấm của mình thì QPR đều giành chiến thắng. Trái lại, Middlesbrough lại luôn dễ dàng bị át vía khí phải hành quân xa nhà, 3 thất bại liên tiếp trên sân khách vừa qua của họ đã chứng tỏ cho điều này.
 
Thêm vào đó, Middlesbrough cũng để thua tới 4/5 lần đụng độ gần đây nhất giữa 2 đội, trong đó có 2 trận Middlesbrough phải làm khách. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Middlesbrough làm khách lại phải chấp 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2), như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa chủ nhà QPR, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Middlesbrough mới là đúng đắn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì lần chạm trán ở lượt đi mùa giải năm nay giữa hai đội lẫn lần QPR tiếp đón Middlesbrough trên sân nhà gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 9/11 trận gần đây của QPR (3 trận QPR được chấp cùng tỷ lệ 0:1/4 [1 trận sân nhà]) lẫn 7/8 chuyến làm khách vừa qua của Middlesbrough (3 trận Middlesbrough phải chấp cùng tỷ lệ 0:1/4) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
QPR: Smithies - Perch, Angella, Hall, Onuoha - Henry, Luongo - Hoilett, Chery, Phillips - Polter.
Middlesbrough: Konstantopoulos - Friend, Gibson, Kalas, Nsue - Leadbitter, Forshaw - Ramirez, Downing, Adomah - Rhodes.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1