TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Reading và Over
 
Lý do: Sau quãng thời gian thi đấu sa sút trông thấy gần đây với 12/15 trận không thắng vừa qua (thua tới 8, hòa 4) thì Crystal Palace đã rơi xuống gần nhóm có khả năng phải xuống hạng, cho nên giờ họ phải tập trung cho Ngoại hạng Anh chứ không phải là đấu trường Cúp.
 
Thêm vào đó, Crystal Palace cũng tỏ ra không may mắn khi được Nhà Cái đánh giá làm cửa trên tại sân khách. Minh chứng là cả 3 chuyến làm khách gần đây phải chấp thì họ đều khiến giới đầu tư châu Á phải buồn lòng, đáng chú ý là trong đó có tới 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này).
 
Mặt khác, trong những lần chạm trán giữa hai đội đã qua trong quá khứ thì có 5 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4, đặc biệt là 5 trận này cứ đội nào làm cửa trên là đội đó để thua theo châu Á. Cho nên lại có thêm lý do nữa để không nên tin tưởng vào đội khách Crystal Palace ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 7 lần Reading tiếp đón Crystal Palace trên sân nhà gần đây nhất trong khuôn khổ các giải quốc nội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 2 lần đụng độ gần nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Crystal Palace làm cửa trên như trận này) cũng đều có tới 4 bàn thắng ở mỗi trận. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Over.

Thông tin đội hình dự kiến:
Reading: Habsi - Obita, Ferdinand, McShane, Gunter - Norwood, Hector - Robson-Kanu, Piazon, McCleary - Kermorgant.
Crystal Palace: McCarthy - Souare, Delaney, Dann, Ward - Mutch, Jedinak, Ledley - Bolasie, Adebayor, Zaha.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1