TLCA: 0:0 - TX: 2
 
 
Pick: Reading và Under
 
Lý do: Mặc dù chỉ đang thi đấu ở Hạng Nhất nhưng Reading cũng không phải là 1 đối thủ dễ chơi đối với West Brom. Cụ thể là trong cả 6 lần gần đây nhất tiếp đón West Brom tại tổ ấm của mình thì Reading chưa từng bị đánh bại (thắng 3, hòa 3), đáng chú ý là trong đó có 4 trận có cùng tỷ lệ 0:0 thì Reading cũng bất bại theo châu Á (thắng tới 3, hòa 1).
 
Cùng với đó, với tỷ lệ 0:0 thì West Brom  cũng tỏ ra kém may mắn hơn đối thủ. Minh chứng là trong khi Reading bất bại cả 3 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:0 thì West Brom lại không thắng tới 3/4 trận gần đây có cùng tỷ lệ này (thua 2, hòa 1). Do đó, trận này đội chủ nhà Reading mới đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 3/4 lần Reading tiếp đón West Brom trên sân nhà trước kia có cùng tỷ lệ 0:0 đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 trận sân nhà gần đây của Reading (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn trận vừa qua của West Brom (có cùng tỷ lệ 0:0) đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có ít bàn thắng được ghi, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Reading: Habsi - Obita, Hector, McShane, Gunter - Norwood, Williams - Quinn, Piazon, McCleary - Robson-Kanu.
West Brom: Myhill - Brunt, Evans, Olsson, Chester - McClean, Fletcher, Sandro, Sessegnon - Lambert, Berahino.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0