TLCA: 0:1/4 - TX: 2

Pick: Brighton HA và Under

Lý do: Thất bại trong trận đấu quyết định với Middlesbrough đã buộc Brighton HA phải tìm kiếm chiếc vé lên chơi tại Premier League mùa tới thông qua vòng play-off. Với vị thế là đội bóng có thứ hạng cao nhất tại vòng đấu thêm này, Brighton HA chỉ phải gặp Sheffield Wed, đội bóng đang đứng thứ 6. Bên cạnh đó, Brighton HA còn có lợi thế là trận lượt về được chơi trên sân nhà. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa Brighton HA được phép chủ quan trong chuyến làm khách đến sân của Sheffield Wed hôm nay.

Việc các nhà cái định giá tỷ lệ ở mốc 0:1/4, đã phần nào cho thấy nguy cơ bại trận của Brighton HA là không nhỏ. Thế nhưng, với sự khôn ngoan của mình, Brighton HA sẽ thừa biết phải làm gì để tạo lợi thế trước màn tái đấu. Khả năng lớn, Brighton HA sẽ triển khai lối chơi sở trường là phòng thủ phản công nhằm tìm kiếm một kết quả hòa. Dẫu sao, việc cầm chân Sheffield Wed cũng không phải kết quả quá tệ với Brighton HA.

Bên cạnh đó, phòng thủ phản công chính là sở trường của Brighton HA. Bằng chứng là trong 12 trận sân khách gần nhất đóng vai kẻ yếu, Brighton HA thắng tỷ lệ tới 11 lần. Vậy nên, với phong độ đang lên cao cùng việc được chấp 0:1/4 tỷ lệ, Brighton hoàn toàn là lựa chọn mang đến nhiều hy vọng hơn. Cũng cần biết thêm là trong 6 lần đối đầu gần đây giữa hai đội, đội được đánh giá là cửa trên đều không thắng.

Thông tin đội hình dự kiến:
Sheffield Wed: Westwood – Hunt, Lees, Loovens, Pudil – Lee, Lopez, Bannan – Hooper, Joao, Forestieri.
Brighton HA: Stockdale – Bruno, Greer, Goldson, Rosenior – Knockaert, Sidwell, Kayal, Skalak, Hemed, Baldock.

Dự đoán: 0-1