TLCA: 1 1/4:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Shrewsbury Town và Over
 
Lý do: MU không có được sự chuẩn bị tốt nhất cả về mặt tinh thần lẫn thể lực cho trận đấu này bởi họ vừa phải nhận trái đắng trong chuyến hành quân tới tận đất Đan Mạch ở Cúp C2 Châu Âu giữa tuần qua. Hơn nữa, MU cũng tỏ ra kém may mắn khi được Nhà Cái đánh giá là cửa trên tại sân khách, cụ thể là đã 6/7 chuyến làm khách phải chấp gần đây MU đều để thua theo châu Á.
 
Cùng với đó, MU cũng đã cho thấy là họ không có duyên với tỷ lệ 0:1 1/4 (MU làm cửa trên) khi họ đều đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách MU.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 3/4 trận sân nhà vừa qua của Shrewsbury Town  lẫn 3/4 chuyến làm khách gần đây của MU đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, trận có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (MU làm cửa trên) gần đây nhất của MU cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Shrewsbury Town: Leutwiler - Whitbread, Smith, Knight-Percival - Brown, Black, Ogogo, Wellens, Grimmer - Cole, Akpa-Akpro.
MU: Romero - Borthwick-Jackson, Blind, Smalling, Love - Schneiderlin, Carrick - Depay, Pereira, Lingard - Martial.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2