TLCA: 1/2:0 - TX: 3
 
 
Pick: Fylde và Over
 
Lý do: Skelmersdale United hiện đang thi đấu ổn định trong thời gian gần đây khi họ đã bất bại tới 5/6 trận gần đây (thắng 3, hòa 2), đặc biệt trong đó có 3 trận sân nhà thì họ toàn thắng. Trong khi đó, Fylde lại không thắng cả 2 trận vừa qua (thua 1, hòa 1), trong đó có cả trận bất phân thắng bại với chính Skelmersdale United. Vậy mà Nhà Cái lại để tỷ lệ Skelmersdale United trên sân nhà được chấp tới 0:1/2, có vẻ mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Skelmersdale United.
 
Cùng với đó, trong cả 6 chuyến làm khách gần đây khi được đánh giá là cửa trên thì Fylde đều đem lại niềm vui cho giới mộ điệu châu Á. Đáng chú ý là trong đó có tới 3 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Fylde làm cửa trên). Vậy nên trận này Fylde đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê cả 6 trận sân nhà gần đây của Skelmersdale United  lẫn 3 trận vừa qua của Fylde đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 lần chạm trán đã qua giữa hai đội trong quá khứ đều có ít nhất 5 bàn thắng xảy đến sau mỗi trận. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên đầu tư vào cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 1-3