TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Crystal Palace và Over
 
Lý do: Tottenham đang có phong độ rất ấn tượng trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đều giành chiến thắng ở cả 7 trận gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội (2 trận sân nhà). Trong khi đó, Crystal Palace lại đang sa sút trông thấy với 5/7 trận chiến bại vừa qua (hòa 1, thắng 1), trong đó có 2 trận xa nhà.
 
Cùng với đó, trong cả 2 lần đụng độ gần đây nhất thì Tottenham cũng đều hạ gục Crystal Palace dễ dàng (1 trận sân nhà). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Tottenham trên sân nhà chỉ phải chấp có 03/4, rõ ràng là Chị Cái muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Tottenham.
 
Mặt khác, với tỷ lệ 0:3/4 thì Tottenham cũng tỏ ra kém may mắn hơn đối thủ. Minh chứng là trong khi Tottenham đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Tottenham phải chấp) thì Crystal Palace lại giành chiến thắng theo châu Á ở trận xa nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Crystal Palace được chấp). Hơn nữa, trong lần gần đây nhất hành quân tới sân Tottenham có cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì Crystal Palace  cũng thắng theo châu Á. Do đó, trận này đội khách Crystal Palace mới đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 3/4 trận vừa qua của Tottenham (có cùng tỷ lệ 0:3/4, Tottenham phải chấp) lẫn chuyến làm khách gần đây nhất của Crystal Palace (có cùng tỷ lệ 0:3/4, Crystal Palace được chấp) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội lẫn lần đối đầu trong khuôn khổ Cúp FA duy nhất trong quá khứ giữa hai bên trước đó cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Tottenham: Vorm - Rose, Wimmer, Alderweireld, Walker - Dier, Dembele - Chadli, Eriksen, Lamela - Kane.
Crystal Palace: Hennessey - Ward, Delaney, Dann, Kelly - Mutch, Jedinak, Cabaye, Zaha - Wickham, Adebayor.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2