TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Watford và Over
 
Lý do: Watford đang chơi rất ổn định từ đầu mùa giải năm nay, ngoài trận hòa trước ông lớn Chelsea vừa qua thì họ đều giành chiến thắng ở 2 trận sân nhà trước đó. Xa hơn nữa thì từ đầu mùa Watford chỉ chịu thua trước toàn các đội bóng lớn của Anh (MU, Man City, Tottenham và Arsenal) còn cả 6 lần gần đây nhất tiếp đón các đội bóng trung bình yếu tại giải ngoại hạng Anh từ đầu mùa thì Watford đều giành trọn 3 điểm, đáng chú ý trong đó có cả Liverpool.
 
Cùng với đó, trong thời gian gần đây Watford tỏ ra rất may mắn khi được Nhà Cái đánh giá là cửa trên tại sân nhà, cụ thể là ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất họ phải chấp lẫn trận sân nhà trước đó có cùng tỷ lệ 0:1 (Watford làm cửa trên) thì Watford đều đem đến niềm vui cho giới đầu cơ châu Á. Trái lại, Leeds lại để thua theo TLCA ở trận sân khách gần nhất có cùng tỷ lệ 0:1 (Leeds là chiếu dưới). Do đó, trận này đội chủ nhà Watford đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 6 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (3 trận Watford làm chủ nhà). Hơn nữa, trận sân nhà vừa qua của Watford (có cùng tỷ lệ 0:1, Watford phải chấp) lẫn 2 chuyến làm khách gần đây nhất của Leeds (có cùng tỷ lệ 0:1, Leeds được chấp) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Watford: Pantilimon - Holebas, Prodl, Cathcart, Paredes - Abdi, Suarez, Capoue, Amrabat - Deeney, Ighalo.
Leeds: Silvestri - Taylor, Cooper, Bellusci, Wootton - Diagouraga, Bridcutt - Doukara, Cook, Dallas - Antenucci.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0