TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Wigan và Under
 
Lý do: Gillingham hiện đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng (hơn Wigan 3 bậc), Gillingham cũng là 1 trong 2 đội bóng có hàng tấn công mạnh nhất tại giải đấu từ đầu mùa (49 bàn qua 25 vòng). Hơn nữa, Gillingham cũng đang có phong độ thi đấu tốt trong thời gian gần đây với mạch 4 trận liên tiếp toàn thắng vừa qua (2 trận sân khách).
 
Trong khi đó, Wigan lại đang có những dấu hiệu bất ổn khi họ vẫn chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng ở cả 3 trận sân nhà gần đây. Thêm nữa, trong cả 2 lần chạm trán gần đây nhất thì Wigan cũng đều phải chấp nhận chiến bại trước Gillingham. Vậy mà Nhà Cái lại để tỷ lệ Wigan phải chấp tới 0:1/2 ở trận này, có vẻ chủ ý của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Gillingham. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Wigan mới là tỉnh táo.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả trận đụng độ gần đây nhất giữa 2 đội trên sân Gillingham lẫn 2 lần Wigan tiếp đón đối thủ trên sân nhà trước đó đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Wigan: Jaaskelainen - Morgan, Daniels, Pearce, Kellett - McCann, Perkins - Power, Jacobs, Wildschut - Grigg.
Gillingham: Nelson - Garmston, Egan, Ehmer, Jackson - A. Morris, Dack, Hessenthaler, Wright - Samuel, Donnelly.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0