TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Wigan và Over
 
Lý do: Cả hai đấu thủ ở trận này đều đang có phong độ rất tốt trong thời gian gần đây, trong khi Wigan bất bại cả 17 trận gần nhất (thắng 10, hòa 7) thì Rochdale cũng toàn thắng ở cả 4 trận vừa qua của họ (2 trận sân khách). Nhưng về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:3/4 thì Wigan lại cho thấy họ may mắn hơn Rochdale.
 
Cụ thể hơn nữa là trong khi Wigan đều đem lại tin vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 4 trận sân nhà đã qua gần đây của họ trong khuôn khổ giải hạng 2 Anh có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Wigan làm cửa trên) thì Rochdale lại để thua theo châu Á ở cả 2 trận xa nhà vừa qua của họ có liên quan đến tỷ lệ 0:3/4 (1 trận Rochdale làm cửa dưới như trận này). Cho nên trận này đội khách Rochdale không đáng tin tưởng.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 6 trận gần đây nhất của Wigan có cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:3/4 (4 trận sân nhà) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm vào đó, 3 trận vừa qua của Rochdale (1 trận sân khách) lẫn trận xa nhà trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Rochdale được chấp như trận này) cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sội động với nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1