TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Derby County và Under
 
Lý do: Về mặt phong độ, trong khi Wolves đang có những dấu hiệu sa sút không phanh với 3 thất bại liên tiếp vừa qua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (1 trận Wolves được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4) thì Derby County lại đang có những chuyển biến tích cực với 2 chiến thắng liên tiếp gần đây cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (1 trận Derby County phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4).
 
Về mặt TL châu Á thì Derby County cũng tỏ ra may mắn hơn so với Wolves. Minh chứng là trong khi Wolves đều để thua theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Wolves được chấp) gần đây thuộc khuôn khổ các giải quốc nội (không kể giao hữu) thì Derby County lại đều đem đến tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Derby County phải chấp). Vì vậy cho nên trận này đội khách Derby County đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 3/4 trận vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/4 của Wolves (Wolves làm cửa dưới) lẫn 5/6 chuyến làm khách gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 của Derby County (Derby County làm cửa trên) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 6/7 lần Wolves tiếp đón Derby County trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Wolves: Ikeme - Doherty, Ebanks-Landell, Batth, Iorfa - Coady, McDonald - Parra, Sigurdarson, Henry - Mason.
Derby County: Carson - Olsson, Shackell, Keogh, Christie - Bryson, Hendrick, Johnson - Ince, Martin, Russell.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2