TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Leeds và Under
 
Lý do: Wolves sau thời gian đầu mùa chơi rất tốt thì thời gian gần đây họ đang có những dấu hiệu sa sút không phanh, minh chứng là trong cả 5 trận sân nhà gần đây nhất Wolves đều không được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua 2, hòa 3). Đáng chú ý là trong đó có 4 trận được đánh giá làm cửa trên Wolves đều khiến NHM châu Á phải ôm hận (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2).
 
Về phía đối thủ, Leeds lại đang chơi ổn định trên sân khách từ đầu mùa giải khi họ mới chỉ để thua có 2/15 trận xa nhà gần đây. Đặc biệt 2 trận thua này Leeds đều chỉ chịu thua trước những đối thủ rất mạnh là QPR và Middlesbrough. Hơn nữa, Leeds cũng giành chiến thắng theo châu Á tới 4/5 chuyến làm khách vừa qua có tỷ lệ dao động từ 0:1/4 cho tới 0:1/2 (Leeds phải làm chiếu dưới). Cho nên trận này nên đặt niềm tin vào cửa đội khách Leeds.
 
Ngoài ra, trong cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà Nhà Cái chỉ áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 1/4, rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa Over. Thêm nữa, theo thống kê cả 3 trận sân nhà vừa qua của Wolves lẫn 3 trận sân khách gần đây của Leeds đều chỉ có dưới 3 bàn thắng được ghi sai mỗi trận. Cho nên phải quay đầu lựa chọn Under ở trận này mới là đúng đắn.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Wolves: Ikeme - Golbourne, Ebanks-Landell, Batth, Iorfa - Price, McDonald - Graham, Edwards, Henry - Afobe.
Leeds: Silvestri - Taylor, Cooper, Bellusci, Wootton - Cook - Dallas, Murphy, Bridcutt, Mowatt - Antenucci.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1