TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Southport và Under
 
Lý do: Worcester City đang chơi rất thăng hoa trên sân nhà với mạch 3 trận liên tiếp vừa qua toàn thắng cả về chuyên môn lẫn theo châu Á. Trong khi đó, Southport lại có tỷ lệ chiến thắng khi phải xa nhà  thấp chỉ là 30%, sau 20 trận sân khách gần đây Southport chỉ thắng được có 6 trận (thua 9, hòa 5). Hơn nữa, trong cả 3 lần chạm trán đã qua giữa hai bên thì Southport cũng không thắng được đối thủ (thua 2, hòa 1). Vậy mà Nhà Cái lại để tỷ lệ trận này Southport làm khách lại phải chấp 0:1/4, rõ ràng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái để dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Worcester City.
 
Thêm nữa, thời gian gần đây trên sân nhà Worcester City cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Worcester City làm cửa dưới), minh chứng là họ đã khiến NHM châu Á buồn lòng tới 3/4 trận sân nhà đã qua có cùng tỷ lệ này gần đây nhất. Do đó, trận này Worcester City thật sự không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê 3/4 trận vừa qua của Worcester City lẫn cả 5 trận sân khách gần đây của Southport đều chỉ có ít nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội cũng cho kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng xảy ra, nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2