TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Wycombe và Under
 
Lý do: Aston Villa  mặc dù có thành tích thi đấu không tốt tại giải Ngoại hạng Anh từ đầu mùa giải năm nay nhưng so về trình độ thì Aston Villa vẫn hơn đối thủ rất nhiều bởi Wycombe chỉ là một đội bóng đang chơi ở giải hạng 3 Anh. Hơn nữa, trong cả 2 chuyến hành quân tới sân của Wycombe trước đây cũng thuộc khuôn khổ đấu trường Cúp thì Aston Villa đều giành chiến thắng với cách biệt 5 bàn trở lên. Vậy mà trận này Nhà Cái chỉ áp tỷ lệ Aston Villa phải chấp có 0:1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái để dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Aston Villa.
 
Mặt khác, trong khi Wycombe tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Wycombe làm cửa dưới) khi họ đều mang lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 2 trận sân nhà gần đây với cùng tỷ lệ này thì Aston Villa lại chứng tỏ điều ngược lại, ở cả 3 chuyến làm khách gần nhất được đánh giá làm cửa trên thì Aston Villa đều để thua theo châu Á, đáng chú ý trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận vừa qua của Wycombe (2 trận sân nhà) lẫn 5/6 trận gần đây của Aston Villa (3 trận sân khách) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Đây lại là một trận cầu mang tính chất loại trực tiếp quan trọng cho nên trận này rất khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Wycombe: Ingram - Pierre, McCarthy, Stewart, Jacobson - Thompson - Kretzschmar, Wood, Bloomfield, O'Nien - Ugwu.
Aston Villa: Guzan - Richardson, Lescott, Richards, Hutton - Gueye, Veretout - Sinclair, Grealish, Gil - Gestede.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1