TLCA: 0:0 – TX: 2 1/4

Pick: Hà Lan và Under

Lý do: Danh dự của bóng đá Hà Lan đang bị xuống rất thấp sau khi không thể giành vé đến với VCK Euro 2016. Trong bối cảnh mà 24 đội tuyển tại châu Âu đang ráo riết chuẩn bị cho ngày hội bóng đá lớn nhất châu lục, việc Hà Lan phải là quân xanh cho đối thủ đá tập chẳng khác nào sự xỉ nhục với đội tuyển được mệnh danh là “Cơn lốc màu da cam”.

Thế nhưng, trái ngược với suy đoán của nhiều giới mộ điệu, Hà Lan không hề có tư tưởng buông lỏng, thay vào đó là sự nỗ lực đáng ghi nhận. Trong các trận đã qua, đội tuyển áo vàng vào trận cứ như các giải chính thức. Có lẽ, Hà Lan đang muốn vớt vát niềm tin từ giới mộ điệu. Và việc thắng những đội bóng đang hướng đến VCK Euro 2016 sẽ là lời khẳng định rằng Hà Lan vẫn là một thế lực của bóng đá châu Âu.

Mới đây, Hà Lan đã có chiến thắng trước Ba Lan. Hôm nay, sẽ không bất ngờ nếu Hà Lan tiếp tục hạ đo ván Áo. Lưu ý, trong cả 4 lần gặp nhau gần nhất, Hà Lan đều giành chiến thắng. Hơn nữa, Áo sẽ chỉ chơi cầm chừng nhằm tránh những chấn thương không cần thiết. Mục tiêu của Áo chỉ là duy trì cảm giác bóng, chứ không phải kết quả thắng thua, nên cơ hội thắng của Hà Lan cũng vì thế mà cao hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Áo: Almer – Fuchs, Prodl, Dragovic, Klein – Alaba, Arnautovic, Harnik, Junuzovic – Janko, Hinterseer.
Hà Lan: Cillessen – Blind, Veltman, Aanholt, Vlaar – Wijnaldum, Strootman, Depay, Van Ginkel – De Jong, Dost.

Dự đoán: 0-2