TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Cruzeiro và Under

Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều không có được phong độ tốt từ khi giải đấu khởi tranh cho tới nay, vị trí thứ 14 của Atletico Mineiro và 18 bên phía Cruzeiro trên bảng tổng sắp đã nói lên tất cả. Tuy nhiên, ở khía cạnh châu Á trong cả 2 lần Atletico Mineiro tiếp đón Cruzeiro tại tổ ấm của mình gần đây nhất thì Atletico Mineiro đều là đội phụ bạc lòng tin của giới đầu cơ châu Á (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này).

Mặt khác, Atletico Mineiro cũng không phải là cửa đầu tư an toàn của giới mộ điệu châu Á khi Atletico Mineiro đều để thua theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua lẫn trận sân nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Atletico Mineiro phải chấp như trận này). Trái lại, Cruzeiro lại tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Cruzeiro làm cửa dưới) khi họ đã thắng theo châu Á tới 4/5 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Cùng với đó, tỷ lệ chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số chấp 0:1/4 lên làm tỷ lệ chính. Tóm lại, với những diến biến trên sàn châu Á mấy ngày qua lại càng cho thấy Atletico Mineiro không phải là sự lựa chọn an toàn ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Atletico Mineiro: Victor - Candido, Gabriel, Silva, Rocha - Carioca, Donizete, Urso - Robinho, Carvalho, Patric.
Cruzeiro: Fabio - Bryan, Rodrigo, Viana, Lucas - Henrique, Romero - Robinho, Arrascaeta, Elber - Riascos.

DỰ ĐOÁN: 0-1