TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: Atletico Mineiro và Under

Lý do: Atletico Mineiro không có được phong độ tốt sau 4 vòng đầu tiên tại giải VĐQG Brazil (thắng 1, hòa 2, thua 1) bởi họ phải giữ gìn lực lượng để chinh chiến tại cả sân chơi cấp độ châu lục là Copa Libertadores. Giờ đây khi đã bị loại thì Atletico Mineiro có thể tập trung toàn bộ sức lực cho giải đấu cao nhất Brazil này. Hơn nữa, Atletico Mineiro cũng tỏ ra khá may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Atletico Mineiro phải chấp) khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà gần đây trong khuôn khổ giải VĐQG có cùng tỷ lệ này.

Về phía đối thủ, mặc dù mới chỉ thua 1/4 trận từ khi giải VĐQG khởi tranh về mặt chuyên môn nhưng Fluminense lại cho thấy họ luôn luôn kém duyên với tỷ lệ 0:1/2 (Fluminense được chấp). Minh chứng là trong cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình được chấp với cùng tỷ như trên thì Fluminense đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận.

Cùng với đó, ngay cả trong đối đầu thì Fluminense cũng tỏ ra kém may mắn hơn Atletico Mineiro. Cụ thể là trong 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội mà Fluminense không có lợi thế về mặt sân bãi (2 trận sân khách và 3 trận sân trung lập) thì Fluminense đã để thua cả về chuyên môn lẫn theo châu Á tới 4 lần. Đáng chú ý trong đó có 2 trận Fluminense được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này). Vì thế lại càng có thêm lý do để không nên tin cậy vào đội khách Fluminense ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Atletico Mineiro: Victor - Cesar, Edcarlos, Tiago, Rocha - Carioca, Donizete - Patric, Carvalho, Hyuri - Clayton.
Fluminense: Cavalieri - Silva, Henrique, Gum, Jonathan - Scarpa, Cicero, Pierre, Osvaldo - Junior - Fred.

DỰ ĐOÁN: 1-0