TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Santos và Over

Lý do: Santos đang có những dấu hiệu hồi sinh ở những vòng đấu gần đây khi cả 3 lần ra quân vừa qua họ đều giành trọn vẹn 3 điểm sau mỗi trận, theo đó Santos cũng giành cả chiến thắng về mặt châu Á. Đáng chú ý là ở 3 trận này Santos có tới 7 bàn thắng và không để thủng lưới 1 bàn nào. Hơn nữa, Santos cũng tỏ ra khá may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Santos được chấp) khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 chuyến làm khách gần đây nhất của mình với cùng tỷ lệ này.

Về phía đối thủ, Atletico Paranaense lại không phải là cửa đầu tư an toàn cho giới mộ điệu châu Á khi họ đã không thắng theo châu Á ở cả 3 trận sân nhà vừa qua (hòa 2, thua 1) và Atletico Paranaense cũng cho thấy mình kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Atletico Paranaense phải chấp) khi họ đã để thua theo châu Á tới 5/7 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Thêm vào đó, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì sự không may mắn của Atletico Paranaense so với Santos cũng được lặp lại. Minh chứng là cả 4 lần gần đây nhất Atletico Paranaense tiếp đón Santos tại tổ ấm của mình mà được các Nhà Cái áp cùng tỷ lệ 0:1/4 (Atletico Paranaense làm cửa trên như trận này) thì Atletico Paranaense đều đã phụ bạc lòng tin của giới đầu cơ châu Á.

Ngoài ra, trận này Santos cũng có sự trở lại của 2 cầu thủ trụ cột trên hàng công là Lucas Lima và Gabriel, vừa trở về nước sớm do Brazil đã bất ngờ bị loại khỏi Copa America . Do đó, các chuyên gia bongdanet cho rằng Atletico Paranaense không phải là 1 sự lựa chọn đáng tin cậy ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Atletico Paranaense: Weverton - Sidcley, Heleno, Wanderson, Leo - Deivid, Otavio - Nikao, Pablo, Ewandro - Lima.
Santos: Vanderlei - Zeca, Henrique, Felipe, Ferraz - Maia, Renato - Cittadini, Lima, Bueno - Gabriel.

DỰ ĐOÁN: 1-2