TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Valletta và Under

Lý do: B36 Torshavn là một trong những đội bóng thành công nhất Đảo Faroe với 11 lần giành chức vô địch. Đội chủ nhà cũng đang giữ danh hiệu trong nước ở mùa giải năm ngoái.  Cùng với HB Torshavn, B36 Torshavn trở thành kinh đô của bóng đá Faroe trong suốt thời gian dài trở lại đây.

Nhưng thành tựu đạt được trong nước không đủ để các đội bóng Đảo Faroe nghĩ đến điều kỳ diệu tại sân chơi châu lục. Có chăng chỉ là chơi tốt và tích lũy kinh nghiệm qua từng trận đấu, với mong mỏi càng được chơi nhiều trận càng tốt. Ngoài yếu tố chuyên môn, kinh tế cũng được tính tới khi nó là nguồn thu đáng kể với tiềm lực hạn chế của họ.

So với Valletta, đội chủ nhà không thua kém quá nhiều về mặt chuyên môn. Chỉ có điều, đội bóng đến từ Malta đã biết tận dụng tốt hơn cơ hội ở trận lượt đi để giữ lợi thế. Chiến thắng tối thiểu 1-0 cách đây 1 tuần đang giúp cho Valletta có nhiều hơn lựa chọn ở trận đấu này. Với tình thế như vậy, các chuyên gia bongdanet.vn đều đánh giá đội khách sẽ ít nhất bảo toàn lợi thế để giành vé đi tiếp.

DỰ ĐOÁN: 0-1