TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2


Pick: Bahia và  Under

Lý do: Sân nhà luôn là một chỗ dựa vững chắc cho Bahia, họ đã giành tới 10/12 điểm tối đa tại tổ ấm của mình từ khi giải đấu khởi tranh tới này. Đáng chú ý là trong 4 trận sân nhà đã qua từ đầu mùa thì Bahia mới chỉ để thủng lưới duy nhất 1 bàn ở vòng đầu tiên của giải, còn 3 trận sân nhà ở các vòng tiếp theo Bahia đều giữ sạch lưới. Hơn nữa, 2 lần gần đây nhất Bahia tiếp đón CRB tại tổ ấm của mình trong khuôn khổ giải đấu này thì Bahia đều giành chiến thắng về mặt chuyên môn.

Về phía đối thủ, mặc dù CRB mới chỉ để thua 2/4 chuyến làm khách từ đầu mùa tới nay nhưng phải lưu ý là trong 4 chuyến làm khách từ đầu mùa của CRB thì cứ gặp những đội bóng có thực lực (đứng ở nhóm Top 10, nửa trên của BXH hiện tại) là CRB lại chiến bại.

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này)  thì CRB cũng kém duyên hơn so với Bahia. Minh chứng là trong khi Bahia bất bại theo châu Á ở cả 4 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1 (Bahia làm cửa trên) thì CRB lại đều khiến giới đầu tư châu Á phải buồn lòng ở cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách, tỷ lệ CRB được chấp 0:1 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số chấp 0:1 1/4. Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của Nhà Cái vào cửa đội khách CRB ở trận này là rất thấp.

DỰ ĐOÁN: 2-0