TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4

Pick: Hougang United và Under

Lý do: Ở mùa giải năm ngoái, Balestier Khalsa cán đích ở vị trí thứ 4 tại giải VĐQG và vào tới chung kết Cúp LĐ. Đội bóng của HLV Marko Kraljevic giành suất tham dự AFC Cup lần thứ 2 liên tiếp. Nhưng lúc này Balestier Khalsa đã sa sút quá nhiều khi chỉ thắng được duy nhất 1 trận từ đầu mùa, xếp áp chót nhờ hơn về chỉ số phụ so với đội cuối bảng. Sân chơi châu lục cũng sớm kết thúc khi bị Kitchee đả bại tới 4 bàn không gỡ ở vòng knock-out vừa qua.

Đáng nói hơn, phong độ của Balestier Khalsa ngày càng đi xuống thảm hại khi họ liên tiếp chỉ biết đến hòa và thua 4 trận gần đây, nhận tổng cộng tới 14 bàn thua và chỉ ghi được 2 bàn. Thế nên, việc các nhà cái đang có xu hướng đánh giá thấp đội chủ nhà ở tỷ lệ được chấp 1/4 cũng là điều dễ hiểu.

Hougang United đang xếp thứ 6 nhưng số điểm mà họ tích lũy được từ đầu mùa nhiều hơn gấp đôi so với đội chủ nhà. Đội khách cũng có sự bổ sung của các tuyển thủ Singapore vừa trở về từ Cúp giao hữu AYA Bank tại Myanmar với hậu vệ Nazrul Nazari và tiền vệ Anumanthan Kumar. Do đó, Hougang United sẽ có trận đấu dễ dàng dù phải làm khách cũng là điều dễ hiểu.
DỰ ĐOÁN: 0-1