TLCA: 0:0 –  TX: 2 1/4
Pick: Barnsley và Under

Lý do: Barnsley là đội bóng có kết quả tốt hơn ở những trận đối đầu của hai đội trong thời gian gần đây. Đội bóng áo đỏ đã có tới 5 chiến thắng trong 6 lần gần nhất ra sân thi đấu với đối thủ Millwall. Trong khi đội bóng có biệt danh “những chú sư tử” Millwall không mấy dễ dàng để đến được trận chung kết này thì Barnsley lại chiến thắng nhàn nhã với tổng tỷ số 6-1 trước Walsall. Việc không mất sức ở trận đấu tuần trước cũng sẽ là một lợi thể đáng kể cho học trò của HLV Paul Heckingbottom trong trận đấu này.

Trong 8 trận đấu gần nhất của Barnsley thì họ thắng tới 7 lần theo tỷ lệ châu Á. Nếu xét trên những lần đối đầu thì cái tên Barnsley cũng đem lại sự tin tưởng hơn khi 5 lần đem về chiến thắng cho các nhà đầu tư trên thị trường châu Á sau 6 lần chạm trán của hai đội. Hơn nữa các cầu thủ Millwall thường không gặp may trong những trận playoff trong quá khứ, những trận playoff năm 1991, 1994, 2000, 2004 và 2009 họ đều là kẻ thua cuộc.

Thêm một thống kê thú vị nữa là cứ mỗi lần đối đầu của hai đội có TLCA là 0:0 thì Barnsley luôn là cái tên ở vị trí chiến thắng. Rõ ràng lựa chọn Barnsley trong trận đấu này sẽ là một chọn an toàn hơn cho những người hâm mộ.

Đây là một trận đấu quan trọng với cả hai đội. Bất cứ một sai sót cũng sẽ đều phải trả bằng cái giá rất đắt nên nhiều khả năng cả hai đội đều sẽ nhập cuộc một cách rất thận trọng và không mạo hiểm đẩy cao đội hình. Rất có thể sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi trong 90 thi đấu chính thức của hai đội ở trận đấu này.

Đội hình dự kiến:
Barnsley: Davis; Scowen, Roberts, Mawson, G Williams; Isgrove, Brownhill, Hourihane, Hammill; Winnall, Fletcher.
Millwall: Archer; Edwards, Webster, Beevers, J Martin; Taylor, Abdou, Thompson, Ferguson; Gregory, Morison.

DỰ ĐOÁN: 1-0