TL 0.84*0:3*0.86
TX 0.84*3 3/4*0.86

B.Bình Dương vs Cà Mau ở thời điểm đội khách Cà Mau đang lo chống xuống hạng...nhì, hiện giờ ở giải hạng Nhất, đội bóng đất Mũi chỉ vỏn vẹn 3 điểm sau 8 trận đã đấu, xếp bét bẳng và là UCV nặng ký nhất cho chiếc vé chởi ở giải hạng Nhì mùa sau.

Nếu như B.Bình Dương sở hữu một loạt sao số đáng mơ ước, và kể cả Công Vinh - cầu thủ hay nhất của ĐT Việt Nam dưới thời Hữu Thắng vắng mặt đi nữa, thì điều này cũng chẳng quan trọng bởi vì mùa giải năm nay, CV9 không phải là cầu thủ quan trọng của đội bóng đất Thủ.

Trong khi đó, điểm qua những cầu thủ của Cà Mau, người ta chỉ nhận ra mỗi Ngọc Điểu là quen tên (cầu thủ gốc Khánh Hòa) vì đã chơi nhiều năm ở V.League. Một đội ĐKVĐ V.League và cả cúp QG đồng thời là chủ nhà, một đội nằm đáy bảng hạng Nhất, rõ ràng nên lựa chọn kèo trên.

Đấy là chưa kể B.Bình Dương vừa có một quãng nghỉ quý báu để phục hồi tình trạng quá tải do phải tham dự cả V.League lẫn C1 châu Á. Còn Cà Mau giờ chỉ muốn đá cho xong để tập trung tối đa vào việc cứu vớt con tàu sắp đắm ở giải hạng Nhất.

Đội hình dự kiến:
B.Bình Dương: Tấn Trường, Văn Hoàn, Robert, Michal Nguyễn, Xuân Thành, Văn Thành, Quang Vinh, Tấn Tài, Moses, Anh Đức, Nsi.
Cà Mau: Chí Tâm, Minh Cảnh, Chí Tâm,  Chí Bảo, Tuấn Tài, Tuấn Vũ, Ngọc Điểu, Trọng Nhân, Như Ngà, Quang Minh, Minh Trung.

Dự đoán: 4-0.