TL 0.90*0:2*0.80
TX 0.95*3 1/4*0.75

B.Bình Dương vs HAGL là là cặp đấu được chờ đợi nhất ở vòng tứ kết cúp Quốc gia bởi lối đá đẹp mắt của hai đội. Nếu B.Bình Dương sở hữu dàn sao thượng thặng thì HAGL luôn được NHM quan tâm và dõi theo.

HAGL sẽ vắng mặt trung vệ nhiều kinh nghiệm Dương Văn Pho (treo giò), đây là thiệt thòi lớn cho đội bóng phố Núi khi hàng thủ của họ phải chạm trán với dàn sao tấn công vào hạng đỉnh nhất V.League.

Hơn nữa, nhiều khả năng HAGL còn phải chơi với đội hình chắp vá do tiền vệ trụ cột Ideguchi bị đau nhẹ trước giờ di chuyển vào Thủ Dầu Một. Và kể cả khi có đầy đủ đội hình ở thời điểm này, có lẽ HAGL cũng khó làm nên bất ngờ.

B.Bình Dương hiện tại không có sự vắng mặt nào đáng kể (trừ Trọng Hoàng chấn thương từ lâu). Công Vinh sau vài ngày dưỡng sức cũng đang có tình trạng thể lực tốt. Còn một chi tiết rất đáng để lưu ý, đó là trong 4 lần đối đầu trên sân Thủ Dầu Một gần đây, HAGL đều thua với cách biệt ít nhất 2 bàn.

Đội hình dự kiến:
B.Bình Dương: Tấn Trường, Âu Hoàn, Đặng Văn Robert, Anh Đức, Firer, Tấn Tài, Văn Thành, Đình Luật, Huỳnh Phú, Công Vinh, Quang Vinh.
HAGL: Văn Tiến, Văn Thắng, Văn Long, Đông Triều, Hồng Duy, Văn Toàn, Minh Vương, Văn Thanh, Trần Vũ, Anh Tài, Đức Lương.

Dự đoán: 4-1.