TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 3/4


Pick: Avondale Heights và Over

Lý do: Avondale Heights đang có những tiến bộ rất đáng kể trong thời gian gần đây, đặc biệt là trên sân khách sau 3 thất bại liên tiếp khi giải đấu mới khởi tranh thì 6 chuyến làm khách vừa qua (5 trận tại giải đấu này) Avondale Heights đã bất bại tới 5 lần (thắng 3, hòa 2). Đáng chú ý là thất bại duy nhất của họ cũng chỉ với tỷ số sát nút.

Thêm vào đó, Avondale Heights cũng đang là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á khi họ đã bất bại theo châu Á tới 5/6 trận xa nhà vừa qua (thắng 4, hòa 1), hơn nữa Avondale Heights cũng đều đã đem lại tin vui tới cho NHM châu Á ở cả 3 chuyến hành quân xa nhà gần đây nhất của mình được chấp với cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (như trận này)

Bên đầu kia chiến tuyến, mặc dù có cả lợi thế về mặt sân bãi và cũng đang đứng cao hơn Avondale Heights tới 8 bậc trên bảng tổng sắp (2 so với 10) nhưng Bentleigh Greens lại luôn kém may mắn với tỷ lệ 0:1 1/4 (Bentleigh Greens phải chấp). Minh chứng là Bentleigh Greens đã để thua theo châu Á tới 5/7 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Hơn nữa, trong lần duy nhất trong quá khứ Bentleigh Greens tiếp đón Avondale Heights tại tổ ấm của mình có cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1 1/4 (như trận này) thì Bentleigh Greens cũng đã phụ bạc niềm tin của giới mộ điệu châu Á. Cho nên trận này hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào đội khách Avondale Heights.

DỰ ĐOÁN: 2-2