TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Bồ Đào Nha và Under
 
Lý do: Bồ Đào Nha là một đội tuyển nằm trong nhóm dẫn đầu của làng túc cầu trời Âu nhưng họ không có được thành tích thật sự thuyết phục trong những năm gần đây. Cụ thể là Bồ Đào Nha mới chỉ giành được có 11 trận thắng sau 18 lần ra quân gần đây ở mọi đấu trường mà họ tham dự (thua 6, hòa 1), đáng chú ý là 11 chiến thắng này chỉ có duy nhất 1 trận Bồ Đào Nha giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn, trước đối thủ yếu nhất của châu Âu là Luxembourg. Hơn nữa, trong đó có 3 trận giao hữu gần đây nhất trên sân nhà thì Bồ Đào Nha đều không thắng (thua 2, hòa 1).
 
Thêm vào đó, trong lần đụng độ duy nhất đã qua trong quá khứ giữa hai đội thì Bồ Đào Nha cũng không thể thắng được Bulgaria. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Bồ Đào Nha phải chấp tới 0:1 1/2, như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Bulgaria.
 
Mặt khác, Bulgaria cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á trong thời gian gần đây. Minh chứng là Bulgaria đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 2 trận giao hữu gần đây nhất của họ khi xa nhà lẫn cả trận sân khách vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 (Bulgaria làm cửa dưới như trận này). Vậy nên lại có thêm lý do nữa để không nên tin tưởng vào đội khách Bulgaria ở trận cầu này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 6/7 trận sân nhà gần đây của Bồ Đào Nha, trong đó có 3 trận giao hữu (1 trận có cùng tỷ lệ Bồ Đào Nha phải chấp 0:1 1/2 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 5/6 trận vừa qua của Bulgaria lẫn lần chạm trán duy nhất trong quá khứ giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bồ Đào Nha: Rui Patricio - Eliseu, Alves, Fonte, Vieirinha - Andre Gomes, Pereira, William Carvalho - Nani, Danny, Ronaldo
Bulgaria: Stoyanov - Bodurov, Milanov, Popov, Terziev - Tonev, Aleksandrov, Dyakov, Nedelev - Popov - Rangelov.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0