TLCA: 0:2 - TX: 2 3/4

Pick: Estonia và Under

Lý do: Đây là trận giao hữu cuối cùng của Bồ Đào Nha trước khi lên đường sang Pháp cho chiến dịch Euro 2016. HLV Santos vì thế rất muốn lắp ghép đội hình chuẩn sẽ tranh tài ở ngày hội lớn sắp tới. Những trụ cột như Pepe hay Ronaldo nhiều khả năng sẽ được sử dụng ngay từ đầu khi bộ đôi này chưa có nhiều điều kiện ra sân ở màn chuẩn bị nước rút lần này do bận thi đấu cùng Real Madrid đến sau trận chung kết Champions League.

Do đó, theo giới phân tích, nhiều khả năng Bồ Đào Nha sẽ chơi dồn dập trong nửa đầu với đội hình mạnh nhất. Sau đó sang hiệp 2, HLV Santos sẽ liên tiếp đưa ra những điều chỉnh nhằm giữ sức cho lực lượng chính, tránh rủi ro khi gặp chấn thương ở thời điểm giải đang đến rất gần. Với tình hình như vậy, Bồ Đào Nha hiệp 1 sẽ là lựa chọn có nhiều cơ hội hơn.

Nhưng bước san hiệp 2, Estonia lại là địa chỉ đáng tin cậy khi họ dù sao vẫn rất quyết tâm. Trong khi Bồ Đào Nha đã nghĩ đến việc giữ chân cho Euro 2016 khi đây chỉ là trận giao hữu vô thưởng vô phạt. Bên cạnh đó, việc thay người liên tục cũng khiến đội chủ nhà không còn giữ được lối chơi như thời điểm ban đầu. Ngoài ra, cũng phải kể đến hai trận đối đầu gần nhất đều chứng kiến Bồ Đào Nha chơi rất vất vả khi chỉ có 1 chiến thắng tối thiểu 1-0 tại vòng loại World Cup và lần gần đây bị cầm chân 0-0 cũng trong khuôn khổ giao hữu quốc tế.

Thông tin đội hình dự kiến:
Bồ Đào Nha: Patricio, Pepe, Fonte, Guerreiro, Ricardo Carvalho, Moutinho, Danilo Pereira, William Carvalho, Renato Sanches, Nani, Ronaldo.
Estonia: Londak, Klavan, Kruglov, Teniste, Baranov, Dmitrijev, Puri, Karol Mets, Antonov, Anier, Alliku.

DỰ ĐOÁN: 1-0