TLCA: 1 1/4:0 - TX: 3

 
Pick: Bodo Glimt và Under

Lý do: Rosenborg lập kỷ lục vô địch Na Uy nhiều nhất trong lịch sử với 23 lần bước lên bục cao nhất. Ở mùa giải năm ngoái, Rosenborg trở lại một cách ấn tượng khi lập cú đúp danh hiệu trong nước. Lần đầu tiên sau 5 năm, Rosenborg lại khiến tất cả phải nói về họ với sự thán phục ở môi trường bóng đá Na Uy. Các nhà cái bắt đầu chú ý nhiều hơn đến yếu tố thương hiệu trong mỗi trận đấu của đội khách.

Hơn nữa, trong thời điểm hiện tại, Rosenborg đang thể hiện được vị thế khi dẫn đầu bảng với khoảng cách 5 điểm so với đối thủ bám đuổi ở vị trí thứ 2. Từ đầu mùa, Rosenborg thắng tới 10 sau 13 vòng. Ngược lại, Bodo Glimt chỉ thắng được 3 trận, còn lại thua tới 8 và có 2 trận hòa. Đội khách hiện đang hơn Bodo Glimt tới 21 điểm cũng cho thấy khoảng cách quá lớn giữa hai đội.

Với tương quan như vậy, Bodo Glimt bị đánh giá thấp hơn trên thị trường châu Á cũng là điều bình thường. Nhưng khả nghi ở chỗ, tỷ lệ đội khách chấp 1 1/4 đang có chiều hướng bị điều chỉnh mức điểm xuống rất hấp dẫn. Điều này rõ ràng cho thấy lựa chọn Rosenborg chứa đựng quá nhiều rủi ro. Ở những trận đấu như thế này, việc đội cửa trên vẫn giành chiến thắng nhưng thất bại theo châu Á là điều thường xảy ra.

DỰ ĐOÁN: 1-1