TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: Bragantino và Under

Lý do: Bragantino đang có những chuyển biến rất tích cực trên sân nhà trong thời gian gần đây khi họ đã bất bại cả 3 lần ra quân tại tổ ấm của mình vừa qua (thắng 2, hòa 1). Trái lại, Goias lại đang có chuỗi thành tích tệ hại khi phải xa nhà từ đầu mùa với 4 thất bại liên tiếp trên sân khách gần đây nhất. Theo đó, cả 4 chuyến làm khách này Goias đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận.

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Goias cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Bragantino. Minh chứng là trong khi Bragantino giành chiến thắng theo châu Á tới 4/6 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Bragantino phải chấp) thì Goias lại để thua theo châu Á tới 3/4 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Goias được chấp).

Hơn nữa, ở lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội lẫn trận duy nhất trong quá khứ Bragantino tiếp đón Goias tại tổ ấm của mình trước kia có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Bragantino đều không phụ lòng tin của NHM châu Á.

Mặt khác, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách, tỷ lệ Goias được chấp 0:1/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Goias  được chấp 0:1/2. Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của Nhà Cái vào cửa đội khách Goias ở trận này là rất thấp. Do đó, các chuyên gia của bongdanet lại càng có lý do để khẳng định cửa Goias không đáng tin cậy ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-0