TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: Brasil Pelotas và Under

Lý do: Mặc dù chỉ là 1 đội bóng mới thăng hạng ở mùa giải năm nay nhưng Brasil Pelotas đã cho thấy họ không phải là 1 tân binh dễ bị bắt nạt, vị trí thứ 3 trên BXH sau 5 vòng đấu đã chứng tỏ cho điều này. Đáng chú ý là trong đó có 3 lần ra quân tại tổ ấm của mình thì Brasil Pelotas đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Hơn nữa, Brasil Pelotas cũng tỏ ra rất có duyên với tỷ lệ 0:1/2 (Brasil Pelotas làm cửa trên) khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Bên kia chiến tuyến, Luverdense lại cho thấy họ luôn dễ dàng bị át vía khi phải hành quân xa nhà, 5/6 chuyến làm khách gần đây nhất trong khuôn khổ giải đấu này Luverdense đều chiến bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Đáng chú ý là 4/5 thất bại kể trên Luverdense đều được Nhà Cái đánh giá là chiếu dưới như trận này (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2).

Thêm vào đó, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang cho thấy diễn biến bất lợi về phía đội khách. Tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Brasil Pelotas chấp 0:1/2 đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số Brasil Pelotas phải chấp 0:3/4.

DỰ ĐOÁN: 2-0