TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

Pick: Brazil và Under

Lý do: HLV Dunga trở lại sân Rose Bowl với nhiều kỷ niệm đẹp. Vào năm 1994, khi World Cup lần đầu được tổ chức tại nước Mỹ, Dunga thời điểm đó đeo băng đội trưởng Brazil đã có 2 trận thắng cuối cùng và quan trọng nhất để đăng quang lần thứ 4 trong lịch sử trên sân này. Đó là trận bán kết thắng Thụy Điển và chính ông cách đây 22 năm đã thực hiện quả đá penalty quyết định vào lưới Italia trong trận chung kết.

Năm nay, khi Copa America lần đầu diễn ra ngoài lãnh thổ Nam Mỹ, Dunga với tư cách HLV trưởng Brazil rất muốn có danh hiệu sau nhiều giải lớn gần đây chứng kiến đội bóng xứ Samba thể hiện hình ảnh rất thất vọng. Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn về nhân sự. Đáng kể nhất là sự vắng mặt của Neymar khi LĐBĐ Brazil muốn dành sức cho ngôi sao Barca chơi với thể lực tốt nhất tại Olympic Rio 2016 tổ chức tại quê nhà. Ngoài ra, một số gương mặt đáng chú ý như Roberto Firmino, Douglas Costa, Marcelo hay Oscar đều vắng mặt vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng Brazil vẫn là tập thể được xếp vào hàng ứng viên cho chức vô địch, chỉ sau Argentina.

Trong khi đó, Ecuador từ lâu không phải đối thủ khó với Brazil. Trong quá khứ, Ecuador chưa từng giành điểm khi hai đội gặp nhau bên ngoài lãnh thổ của họ là minh chứng rõ ràng nhất. Sự chuẩn bị của đội quân HLV Gustavo Quinteros cho giải lần này cũng rất đáng ngại khi vừa thua Mỹ 0-1 duy nhất. Theo châu Á, Ecuador đã liên tiếp gây thất vọng cho giới đầu tư châu Á ở 3 trận gần đây. Thế nên, thật khó để tin vào Valencia cùng các đồng đội tại Rose Bowl sáng mai.

Thông tin đội hình dự kiến:
Brazil: Alves- Alves, Gil, Miranda, Luis: Gustavo, Casmeiro: Coutinho, Willian, Lucas: Hulk.
Ecuador: Dominguez: Ramirez, Erazo, Ayovi, Paredes: Valencia, Montero, Noboa, Gruezo: Enner, Bolanos.

DỰ ĐOÁN: 1-0