TLCA: 0:2 – TX: 2 3/4

Pick: Brazil và Over

Lý do: Brazil đã không có được kết quả như ý muốn trong trận ra quân Copa America 2016 khi để cho Ecuador cầm chân 0-0. Thế nhưng, cũng phải thừa nhận rằng đoàn quân dưới quyền HLV Dunga đã thể hiện lối chơi hết sức tích cực. Trong suốt 90 phút, William và các đồng đội là bên cầm nhịp, có nhiều thời điểm sức ép của Selecao lên khung thành Ecuador là rất lớn. Chỉ tiếc là may mắn đã chưa mỉm cười với đội tuyển từng 8 lần vô địch Copa America.

Tuy nhiên, việc bị cầm chân chưa phải thảm họa với Brazil, thậm chí nó cũng có thể xem là kết quả chấp nhận được. Dù sao, Ecuador cũng là đối thủ không dễ bị bắt nạt. Lúc này, cơ hội giành ngôi đầu bảng của những vũ công Samba vẫn còn nguyên, nếu như họ có được những chiến thắng đậm trong hai trận còn lại. Trong bối cảnh đó, Haiti xuất hiện thật đúng lúc, được ví như tấm bia đỡ đạn của Brazil. Có lẽ, chỉ có động đất mới ngăn cản Brazil giành chiến thắng.

Trận này, khả năng ra sân của tiền vệ William bên phía Brazil vẫn còn bỏ ngỏ. Thế nhưng, đó không phải vấn đề lớn với HLV Dunga, khi ông vẫn còn nhiều phương án thay thế. Đặc biệt, tiền đạo Hulk cũng có thể được kéo về chơi như một tiền vệ cánh. Ở trận ra quân, Hulk không được ra sân và trận gặp Haiti sẽ là cơ hội để “Người khổng lồ xanh” thể hiện mình. Haiti đã để thua trận ra quân, trước Peru không quá mạnh (0-1) và sau trận gặp Brazil hôm nay, chuyến phiêu lưu của Haiti cũng sẽ chấm dứt.

Thông tin đội hình dự kiến:
Brazil: Becker, Alves, Gil, Miranda, Luis: Gustavo, Casmeiro: Coutinho, Elias, Lucas: Hulk.
Haiti: Placide, Alcenat, Genevois, Jerome, Jaggy- Marcelin, Hilaire, Lafrance-  Belfort, Nazon, Guerrier.

Dự đoán: 4-0