TLCA: 0:1 3/4 - TX: 2 3/4
Pick: Panama và Under

Lý do: Với mục tiêu đoạt huy chương Vàng bóng đá Nam tại Olympic Rio 2016 tổ chức trên sân nhà, Neymar được nghỉ ngơi tại vòng chung kết Copa America 2016 chuẩn bị khởi tranh. Nhưng Brazil lại phải đối mặt với những khó khăn ngoài ý muốn về công tác nhân sự khác khi một loạt những cái tên đáng giá đều vắng mặt trong trận đấu này.

Đáng tiếc nhất có thể kể đến trường hợp của Douglas Costa khi tiền vệ của Bayern Munich dính chấn thương dù đã lên tập trung. bên cạnh đó, ramires và tiền đạo Ricardo Oliveira cũng phải ngồi ngoài vì lý do tương tự. Ở trận đấu này, Brazil cũng không có sự phục vụ của những cầu thủ vừa chơi trận chung kết Champions League như Filipe Luis và Casemiro dù đã nằm trong danh sách tới Mỹ sau đây vài ngày.

Vấn đề hình ảnh cũng buộc Dunga phải sử dụng Kaka tại giải đấu trên đất Mỹ, nơi tiền vệ tài hoa này đang đầu quân cho Orlando City thuộc giải Nhà nghề MLS. Rõ ràng, đội tuyển xứ Samba đang gặp quá nhiều vấn đề rất phức tạp và đang nghi ngờ rất lớn ngay từ trận đấu mang tính chất vô thưởng vô phạt này đến Copa America 2016.

Trong khi đó, Panama  lại có lợi thế về yếu tố thể lực khi phần lớn các cầu thủ của họ đều không thi đấu tại châu âu vốn bị cày ải nhiều mặt trận với sức ép rất lớn. hơn nữa, áp lực, tinh thần cũng chi tiết đáng bàn khi nó đang nghiêng về đại diện của concacaf cũng tham dự copa america 2016 sắp tới. thế nên, việc nhà cái đang có xu hướng hạ điểm ăn ở cửa panama cũng là điều dễ hiểu.

Thông tin đội hình dự kiến:
Brazil: Alisson, Dani Alves, Miranda, Marquinhos, Fabinho, Elias, Kaka, Gustavo, Augusto, Coutinho, Jonas.
Panama: Penedo, Baloy, Machado, Cummings, Erick Davis, Miller, Quintero, Cooper, Buitrago, Tejada, Nurse.

DỰ ĐOÁN: 1-0