TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

 
Pick: Brest và Under
 
Lý do: Brest khai màn mùa giải mới bằng trận hòa không bàn thắng trước Ajaccio, nhưng ở vòng đấu thứ hai họ đã đem về niềm vui cho CĐV khi đánh bại Orleans 2-1 trên sân nhà. Cùng với màn chạy đà ấn tượng trước thềm mùa giải, Brest đã kéo dài chuỗi trận bất bại của mình lên 7 trận (giành được 5 chiến thắng, hòa 2 và giúp nhà đầu tư hưởng trọn niềm vui ở 3 trận gần nhất).
 
Bên cạnh đó, Brest đang rất tự tin trước Valenciennes khi luôn vượt trội đối thủ của mình trong những cuộc đối đầu vừa qua, cụ thể họ đã giành được 5 chiến thắng/7 trận (hòa 2, vượt tỷ lệ ở 4 trận). Chuyên gia bongdanet.vn đặt kỳ vọng cao vào khả năng đi tiếp của đội chủ nhà.
 
Những biến động trên thị trường châu Á vừa qua cũng đang đi theo chiều hướng gây bất lợi cho Valenciennes chỉ ra không ít nhà đầu tư  e dè với khả năng của cửa khách. Chỉ số khan hiếm cũng đang thu hút được sự quan tâm, phần lớn những trận đấu gần đây của hai đội kết thúc với tỉ số dưới mốc 3 bàn thắng, đó cũng là kịch bản ở 3/4 lần đối đầu vừa qua của Brest và Valenciennes.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0